Trường mầm non Hòa Phú tưng bừng tổ chức Ngày hội đến trường của bé năm học 2021 - 2022

Thứ tư - 15/09/2021 13:30
Sáng ngày 15/9/2021 hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Trường Mầm non Hòa Phú long trọng tổ chức Ngày hội đến trường của bé năm học 2021-2022. (hình thức trực tuyến).
Cô Ngô Thi Kim Liên, phó Bí thư, phó Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố năm học 2021 - 2021 chính thức bắt đầu
   Sáng ngày 15/9/2021 Trường Mầm non Hòa Phú long trọng tổ chức Ngày hội đến trường của bé năm học 2021-2022. (hình thức trực tuyến).
   Tham dự Ngày hội đến trường của bé  năm học 2021-2022 gồm có:

- Về phía lãnh đạo địa phương có đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Thảo – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường Hòa Phú. Tham gia trực tuyến.
   - Về phía nhà trường có cô Ngô Thị Kim Liên, Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng trường Mầm non Hòa Phú cùng 9 giáo viên, nhân viên trực tiếp và 22 cán bộ giáo viên nhân viên dự trực tuyến.
   - Về phía cha mẹ học sinh có Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường năm học 2020-2021. Ban đại diện cha mẹ học sinh của 10 nhóm/lớp năm học 2021-2022.
   - Và 30 trẻ cùng ba mẹ dự trực tuyến tại các đầu cầu.
Với các video trình chiếu tại Ngày hội giới thiệu về trường, nhóm/lớp, về hoạt động của trường và tâm sự của cô giáo đã làm không khí buổi Lễ thêm phần long trọng, thu hút trẻ.
   Trong buổi lễ, cô Ngô Thị Kim Liên, Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường trao đổi trò chuyện với trẻ, ân cần dặn dò, nhắc nhở trẻ giữ gìn sức khỏe mùa dịch, trẻ là những bông hoa tươi thắm nhất, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.
  Tại buổi lễ khai giảng Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Thảo, Phó bí thư thường trực Đảng ủy, tham dự trực tuyến có đôi lời nhắn nhủ với cô và trò nhà trường nhân Ngày Hội đến trường của bé. Dù đang trong tình hình dịch bệnh phức tạp nhưng trường đã tổ chức Ngày hội đến trường đến của bé long trọng, chu đáo. Đồng chí cũng đã ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được trong năm học 2020-2021, nhất là sự đoàn kết nỗ lực của đội ngũ Cán bộ, giáo viên trường, sự chung tay đẩy lùi dịch bệnh của giáo viên tham gia lực lượng tuyến đầu chống dịch. Trên tinh thần đó, Đảng ủy luôn mong muốn trong năm học mới 2021-2022 đội ngũ cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống, rèn luyện và thực hiện chức năng giáo dục của mình. Tiếp tục giữ vững trường chuẩn quốc gia, hoàn thành thành xuất sắc nhiệm vụ. Kính chúc sức khỏe đến các cô giáo, quý phụ huynh và các con có năm học nhiều thành công và thắng lợi mới.
   Cũng tại buổi lễ cô Ngô Thị Kim Liên, Phó bí thư, Phó hiệu trưởng thay mặt tập thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường hứa trước cấp ủy đảng, cùng phụ huynh trong năm học 2021-2022 này, cô và trò sẽ ra sức phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Tiếp tục đoàn kết, chung tay, chung sức, chung lòng và vươn lên chính mình để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, các cô giáo luôn yêu thương, chăm sóc các cháu như con, xứng đáng với khẩu hiệu:Cô giáo là người mẹ thứ hai của trẻ”, “Ngôi trường chúng ta là một gia đình”.
   Buổi lễ khép lại với sự lưu luyến của nhiều phụ huynh và trẻ của trường. Sau buổi lễ, Ban giám hiệu trường đã tổ chức khen thưởng những cá nhân tiêu biểu tích cực phòng chống dịch Covid-19 trong thời gian qua cùng với các cấp, các ngành.
Trường cũng tiến hành họp Ban đại diện cha mẹ học sinh các nhóm/lớp đầu năm học, nắm tình hình chia sẽ những khó khăn với phụ huynh và trẻ trong lúc dịch bệnh còn đang phức tạp trên địa bàn, rất chia sẻ khi ngày tựu trường, các cháu không được đến trường mà chỉ được gặp thầy cô và bạn bè qua máy tính. Ban đại diện các nhóm/lớp tiếp tục bầu ra Ban đại diện cha mẹ trẻ của trường năm học 2021 – 2022 để phối hợp trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ trong thời gian trẻ ở nhà.

Tác giả: Kim Liên