Cơ sở vật chất

Trường Mầm non Hòa Phú là trường mẫu giáo công lập.Thuộc địa bàn DH10, phường Hòa Phú, thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Tổng diện tích khuôn viên trường : 8.643m2, với 20 lớp học rộng rãi, thoáng mát. Mỗi phòng học 65.52m2 và có 02 phòng chức năng
Ngoài các lớp học của trẻ, trường còn xây dựng các phòng chức năng gồm:
  • Phòng giáo dục âm Nhạc
  • Phòng giáo dục thể chất
  • Phòng thư viện
  • Phòng Hiệu Trưởng
  • Phòng Phó Hiệu trưởng
  • Phòng kế toán
  • Phòng y tế
  • Phòng bảo vệ
  • Phòng bếp
  • Kho thực phẩm
  • Phòng giặt
  • Phòng dành cho nhân viên
  • Hội trường lớn – phòng nghiệp vụ dành cho hoạt động chuyên môn

Diện tích sân chơi rộng 4.791,62 m2, diện tích cây xanh rộng 2.867,53 m2 thoáng mát rộng rãi với đầy đủ các đồ chơi phong phú ngoài trời: Cầu trựơt liên hoàn, xích đu, thú nhún, nhà banh, sân bóng... Phù hợp với cảnh quan môi trường sư phạm.
Các lớp học rộng rãi, thoáng mát tạo không gian tối đa cho sinh hoạt và chăm sóc trẻ tràn ngập ánh sáng tự nhiên.
100% các phòng được thiết kế và xây dựng theo chuẩn quốc gia, được trang ti vi kết nối internet, đàn, đồ dùng đồ chơi đầy đủ theo quy định của ngành học mầm non.

Các phòng học khép kín, diện tích 60m2 nhằm đảm bảo an toàn cho các cháu một cách toàn diện từ ngày đầu đến trường

Đồ dùng, đồ chơi được trang bị đầy đủ, và lựa chon theo quy chuẩn của bộ GD&ĐT phù hợp với đặc điểm phát triển của trẻ theo từng độ tuổi

• Mầm Non Hòa Phú
    0274.3.839163
  • Phòng tiếp đón
    0274.3.839163
  • Phòng Hiệu trưởng
    0274.3.628345

Bạn quan tâm nhất điều gì khi con đến trường?

Powered by NukeViet.